บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

อาชีพเสริมใส่ซิป เปลี่ยนยาง ตัดขากางเกง เงินดี รายได้งาม


อาชีพเสริมงานเยอะ รายได้ดี ซิปเสีย ยางยืดและกางเกงขายาวเกินไปคงเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนเคยเจอ เพราะการใช้งานอาจมีการเสื่อมสภาพได้ตลอดเวลา ดังนั้นหาใครกลับไปค้นเสื้อผ้าในตู้คงพบเสื้อผ้ามากมายที่ยังใหม่อยู่ แต่ซิปเสีย ยางยืดและบางตัวขากางเกงอาจยาวจนเกินไป

งานสบายลงทุนน้อย ใส่ซิป เปลี่ยนยาง ตัดขากางเกง
    เพราะคงไม่มีใครที่อยากเสียเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่อยู่ตลอดเวลาเพียงเพราะว่าซิปเสีย ยางกางเกงหรือกระโปรงยืดและกางเกงที่ซื้อมาใหม่ขายาวจนเกินไปแน่นอน ดังนั้นหากใครกำลังมองหาอาชีพเสริมที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างงามคงต้องขอแนะนำอาชีพใส่ซิป เปลี่ยนยางและตัดขากางเกง 

    สำหรับอาชีพเสริมนี้ไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายคนคิด ถึงแม้ว่าจะไม่เก่งงานฝีมือก็สามารถทำได้ ขอเพียงมีจักรเย็บผ้าสักเครื่องกับด้ายและอุปกรณ์ตัดเย็บเท่านี้จะเปิดร้านที่บ้านหรือหาล็อกเล็ก ๆ ที่ตลาดก็เวิร์คไม่ต่างกัน เพราะหากมีคนรู้และงานดีมีคุณภาพ รับประกันได้เลยว่างานจะเพียบจนคุณทำไม่ทันเลยทีเดียว

ขั้นตอนการใส่ซิป เปลี่ยนยาง ตัดขากางเกง
    ขั้นตอนในการใส่ซิป เปลี่ยนยางและตัดขากางเกงนั้นเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ แต่ถ้ายิ่งมีฝีมือในทางนี้จะยิ่งทำงานออกมาได้ดีมาก ซึ่งวิธีการใส่ซิป เปลี่ยนยางและตัดขากางเกง คือ


    1. ใส่ซิป    แกะซิปที่เสียออก ดึงเอาด้ายที่ตัดตอนแกะซิปออกให้หมด จากนั้นนำซิปใหม่มาใส่แล้วเย็บตามแนวเดิมของซิปที่ดึงออก เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
    2. เปลี่ยนยาง แกะยางที่เสียออก จากนั้นนำยางใหม่แทนที่แล้วค่อย ๆ ดึงยางให้เป็นแนวเดียวกับผ้าแล้วเย็บ
    3. ตัดขากางเกง การตัดขากางเกง ก่อนตัดควรวัดเผื่อเย็บเอาไว้ด้วย เพราะหลังจากพับเย็บแล้วจะได้มีขากางเกงที่ยาวพอดี ไม่เขินจนเกินไป


 


ข้อดีของการทำอาชีพเสริมใส่ซิป เปลี่ยนยาง ตัดขากางเกง
    ข้อดีของอาชีพเสริมนี้คือ มีงานต่อเนื่อง รายได้ดี ยิ่งถ้าคุณสามารถทำงานได้มีคุณภาพ เรียบร้อย รับประกันว่าต้องขนเสื้อผ้ามาหาคุณให้ช่วยใส่ซิป เปลี่ยนยางและตัดขากางเกงกันอีกเพียบ

ข้อเสียของการทำอาชีพเสริมใส่ซิป เปลี่ยนยาง ตัดขากางเกง
    ข้อเสียของอาชีพเสริมนี้คือ คุณต้องมีจักรเย็บผ้า ซึ่งจำเป็นต้องลงทุนก่อนและอีกประเด็นคือระยะเวลาในช่วงแรกจะยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก หรืออาจมีคนรู้จัก แต่คุณทำงานไม่มีคุณภาพ ไม่มีฝีมือ เย็บไม่สวย ลูกค้าก็อาจค่อย ๆ ลดลงจนหมดไปได้เช่นกัน


    ดังนั้นเรื่องสำคัญที่สุดคือเรื่องของความประณีต สวยงาม และมีคุณภาพ อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าไม่จำเป็นต้องเก่งทางด้านนี้ เพราะของแบบนี้สามารถเรียนรู้ ปรับปรุงและพัฒนาฝีมือได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะทุ่มเทแค่ไหน เท่านี้เงินหมื่น เงินแสนก็วางกองอยู่ตรงหน้าแล้ว อาชีพเสริมดีๆที่คุณก็ทำได้...

บทความที่ได้รับความนิยม