บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ รสเด็ด ขายได้ ขายดีจ๋า


หลายคนคงกำลังนึกว่าจะ "ขายอะไรดี" ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะขายอะไรดีสักอย่างคงต้องคิดหน้าคิดหลัง คิดแล้วและคิดอีก เพราะเราคงต้องยอมรับว่าอาชีพพ่อค้าแม่ขายกลายเป็นอาชีพที่มีหลายคนหันมาจับเป็นอาชีพเสริมและอาชีพหลักเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยรายได้ที่มีการบอกต่อ ๆ กันว่า ถ้าขายดีรายได้อาจเป็นหมื่นเป็นแสนและมากกว่าการทำอาชีพรับเดือนเสียด้วยซ้ำ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ความแปลกที่ไม่เหมือนใคร
    ดังนั้นจะขายอะไรดี ให้ขายได้ขายดีคงต้องมีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร ดังนั้นขายอะไรดีวันนี้เราจึงขอนำเสนออาชีพที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอย่างก๋วยเตี๋ยวไก่มะระรสเด็ด ที่ทานเมื่อไหร่ก็อร่อยติดใจจนต้องขอต่ออีกชาม


    ด้วยความแปลกใหม่และไม่เหมือนกับก๋วยเตี๋ยวทั่วไปโดยเฉพาะในเรื่องของรสชาติ จึงทำให้ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เป็นเมนูเด็ดที่ใครก็อยากทาน อยากเปลี่ยนรสชาติและได้ลองทานเมนูใหม่ ๆ ที่มีน้อยคนนักจะคิดทำ เพราะต้องขอบอกว่าเป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงมากกว่าการขายก๋วยเตี๋ยวทั่วไปมากพอสมควร เนื่องจากหากรสชาติไม่ถูกปาก ไม่โดนใจก็อาจเจ๊งไม่เป็นท่าเช่นเดียวกัน ดังนั้นก่อนการเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ พ่อค้าแม่ขายอาจต้องศึกษาขั้นตอนและวิธีการทำ รวมไปถึงการเลือกสูตรที่อร่อย ถูกปากและโดนใจลูกค้า ทานเมื่อไหร่ก็ต้องขอต่อชามที่ 2 เมื่อนั้น


 


รายได้ดีอย่าบอกใคร ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระรสเด็ด
    สำหรับรายได้ของการทำอาชีพขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระนั้น ต้องขอบอกว่ารายได้ดีอย่าบอกใคร เพราะเป็นอาชีพที่น้อยคนจะทำและปัจจุบันแทบจะหาคนขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระไม่ได้เลย จึงทำให้เมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเป็นของหายาก เมื่อมีร้านไหนฝีมือเด็ด ๆ โดน ๆ มาเปิดร้านย่อมเรียกทั้งลูกค้าและรายได้มาให้กับพ่อค้าแม่ค้าเป็นกอบเป็นกำ ทำขายกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

    ความโดดเด่นของก๋วยเตี๋ยวไก่มะระนั้น แม้ว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวจะมีรสชาติไม่โดนและโดดเด่นมากนัก แต่เมื่อนำมะระมาต้มรวมกันลงไปในน้ำก๋วยเตี๋ยวแล้วจะทำให้น้ำก๋วยเตี๋ยวมีรสชาติเข้มขึ้น ทานแล้วติดลิ้นติดปาก ถูกใจทุกคนที่รับประทาน โดยเฉพาะผู้ใหญ่และผู้สูงอายุมักชอบทานมะระเพราะถือว่าเป็นผักเพื่อสุขภาพ ดังนั้นรายได้งดงามจะหนีไปไหน


    ดังนั้นตอนนี้ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ขอแนะนำให้ลองขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระดู รับประกันว่าเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้อย่างงดงาม ขอเพียงมีความอดทนและรอเวลาจนกว่าจะมีคนรู้จักมากขึ้นและบอกต่อเท่านั้น เมื่อถึงวันนั้นแล้ว เตรียมหาที่เก็บเงินได้เลย...

บทความที่ได้รับความนิยม