บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2557

เริ่มต้นง่ายๆ กับแฟรนไสช์ทำเงินไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่


ยุคไลฟ์สไตล์คนไทยสมัยใหม่ นิยมทานอะไรที่มีสไตล์และรสชาติโดนใจ ทั้ง วัยรุ่น หนุ่มสาว วัยทำงาน เด็กและคนแก่ก็นิยมซื้อมารับประทานกันเป็นประ แฟรนไชส์ ที่สามารถทำเงินนั้นมีมากมาย แต่เราจะต้องวางแผนให้ดี ก่อนที่เราจะเริ่มลงทุนกับแฟรนไชส์สักอย่าง จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง และเสียเวลาเสียเงินทุนทิ้งกันเปล่าๆ 


แฟรนไชส์ที่ดีมันต้องมีอะไรบ้าง ???
แฟรนไชส์ที่เราสนใจนั้น ตอบโจทย์ตัวคุณเองและลูกค้ามากแค่ไหน เรามาเริ่มต้นดูตั้งแต่ หน้าตาการออกแบบระบบร้าน มีความหลากหลายรสชาติ และเมนูของสินค้าต่างๆตลอดจนดีไซส์ต้องมีความเป็นเอกลัษณ์ตอบโจทย์ลูกค้าไลฟ์สไตล์ ต้องถูกใจเราและลูกค้าแน่นอน แฟรนไชส์ตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้ดี โอกาศประสบความสำเร็จก็ย่อมมีสูง

ราคาของแฟรนไชส์ ในปัจจุบัน
ส่วนใหญ่แฟรนไชส์ ที่มีระบบ ดีไซส์ การตลาดที่ดี มีการว่างแผนธุรกิจในระยะยาว และมีการพัฒนาตัวระบบเอนเตอร์เทน สินค้าอย่างต่อเนื่อง ราคาแฟรนไชส์เหล่านี้ จะเริ่มต้นตั้งแต่ 40,000 บาทขึ้นไป จนถึงหลักแสนบาท แฟรนไชส์แบบนี้ จะมีความเป็นเอกลัษณ์ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกสถานที่ อย่างแน่นอนค่ะ


วันนี้เราจะมาแนะนำแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ และน่าลงทุนดีๆ สักตัวหนึ่ง ซึ่งนั้นก็คือ แฟรนไชส์ชานมไข่มุก Mochi‎  "แฟรนไชส์" Mochi‎ มีการออกแบบที่โดดเด่น เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก การออกแบบดีไซส์สวยงาม และยังสามารเลือกได้ค่อนข้างหลากสไตส์ และสินค้าก็มีความเป็นเอกลัษณ์ของตัวเอง โดยไม่ต้องเรื่องความอร่อย เพราะแฟรนไชส์ Mochi‎ นั้น อร่อยทุกสไตล์จริงๆ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเภททุกวัย อร่อยถูกใจแน่นอน

Franchise Crepe Society แฟรนไชส์ เครป สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติใหม่แห่งความอร่อย แป้งนุ่นหอม กรอบสอดใส้ชอคโกแลต ทอปปิ้งกล้วยหอม พร้อมเมนูหลากหลาย และอุปการณ์พร้อมขาย ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไซส์สวยหรูง่ายๆ แล้ววันนี้ แค่คิดเริ่มต้นความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลแล้ว...


บทความที่น่าสนใจ

ขายอะไรดีเริ่มต้นอาชีพง่ายๆทุนน้อยๆขายดีๆ 
หาเงินง่ายๆ เปิดร้านเช่าเสื้อผ้าไฮโช หรูๆ 
แนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ : อีซี่ ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เซอร์วิส
ขายอะไรดี ซื้อมาขายไป ฟันกำไรง่ายๆ 




บทความที่ได้รับความนิยม