บทความที่ได้รับความนิยม

วันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ขายอะไรดี สินค้ามือสองหมวกกันหนาวขายดีเวอร์


"ขายอะไรดี คุณเคยไหมที่เวลาขายของ ใส่ถุงไม่ทัน ทอนเงินไม่ทัน หาสินค้าไม่ทัน คุณค่ะ พี่ค่ะ เอ่อ..."

อาชีพอิสระค้าดอทคอม ยินดีตอนรับเข้าสู้เว็บทำมาหากิน หน้าหนาวเช่นนี้หลายคนก็คงกำลังคิดหาสินค้าอะไรมาขาย จะขายอะไรดี เมื่อเราคิดจะขายของในฤดูนี้คงหนีไม่พ้น เสื้อกันหนาว หมวก ถุงเท้า อื่นๆที่เป็นเครื่องนุ่งห่มกันหนาว และวันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ขายสินค้าราคาถูก นั้นคือ หมวกกันหนาว มือสอง หรือใครมีทุนเยอะก็แนะนำให้ขายของใหม่ก็ดี แต่เรามาพูดถึงสินค้ามือสองกันดีกว่าค่ะ เพราะว่าขายง่ายและขายดีเวอร์ หมวกกันหนาวมือสองนั้นขายกันใบละ 20-50 บาทแล้วแต่ท้องที่ ซึ่งบ้างที่อาจจะอัพราคาได้ถึง50บาท หากไม่มีคู่แข่งตัดราคา สินค้าตัวนี้จะสามารถทำเงินในช่วงหนาวได้เป็นอย่างดี

สินค้ามือสองเหมาะที่จะนำไปขายตลาดนัดมากที่สุดยิ่งตลาดไหนใหญ่คนเยอะแน่นๆ ก็เตรียมโกยเงินหน้าตั้งกันเลยทีเดียว โดยคุณสามารถกองพื้นขาย แต่ถ้าหากมีโต๊ะจะช่วยให้ร้านเราน่าซื้อขึ้น แต่บางคนก็ชอบนั่งยองๆเลือกสินค้า อันนี้มันก็ไม่แน่นอนเพราะลูกค้ามีหลากหลาย แต่ตามที่เราขายมาคือ ปูผืนแล้วกองเลยค่ะ ขายง่าย เก็บง่าย ไม่เสียเวลาตั้งร้านให้เหนื่อยมากมาย เตรียมเงินทอนไปให้พอนะค่ะ

 

แหล่งค้าส่ง เมื่อพูดถึงแหล่งค้าส่ง แน่นอนสินค้าประเภทนี้จะมาจากโรงเกลือซึ่งมีหลายร้านมากๆ และราคาก็แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ แทนที่จะได้สินค้าอาจจะได้เศษผ้ามาแทน จากประสบการณ์โดนมาแล้ว เพราะฉนั้นเวลาไปซื้อต้องสังเกตุให้ดี เพราะเราไม่สามารถบอกคุณได้ว่าร้านไหนมันยอมแมว ต้องตาไวนิดหนึ่งค่ะ วิธีสังเกตุง่ายคือซื้อร้านที่มีลูกค้าเลือกอยู่ จะได้ไม่ผิดหวัง นอกจากโรงเกลือ ก็ยังมี ช่องจอม หรือ แถวๆกทมก็มีแล้วเจ้าที่รับเอาไปขายส่งต่อ ก็ลองหาดูค่ะว่าสะดวกทางไหน

มาถึงตรงนี้แล้วหวังว่าเพื่อนๆที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเริ่มต้นขายอะไรดี เราอยากให้คุณได้ลองขายสินค้าตัวนี้ดูค่ะ ไม่แน่คุณอาจจะมีเงินก้อนใหญ่ในช่วงหนาวๆแบบนี้ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามการขายสินค้าตามฤดูการก็คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณขายสินค้าได้ไว เพราะเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนจะต้องใช้ ขายดีแน่นอน ที่นี้เราแนะนำแต่สิ่งดีๆ อาชีพอิสระค้าขาย ร่ำรวยๆ


บทความที่น่าสนใจ 

ขายอะไรดี ซื้อมาขายไป ฟันกำไรง่ายๆ
5 อาชีพเสริม ยุค 2014 ที่ฮิตและขายดี  

บทความที่ได้รับความนิยม