บทความที่ได้รับความนิยม

วันพุธที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ธุรกิจอาชีพเสริมรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร


ในปัจจุบันการทำอาชีพต่าง ๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมกลายเป็นเรื่องปกติที่แทบทุกคนเลือกที่จะทำ ไม่ว่าอาชีพอะไรก็แล้วแต่ที่สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักเป็นงานพิเศษที่ทำแล้วไม่กระทบกับช่วงเวลาทำงานปกติ แต่ก็ต้องยอมรับว่าอาชีพเสริมบางอาชีพสามารถทำเงินได้ดีกว่างานประจำเสียด้วยซ้ำ

รับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร งานดี รายได้งาม
    รับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้เสริมให้กับผู้ที่เลือกทำอาชีพนี้ไม่น้อย แม้ว่าในปัจจุบันการถ่ายรูปจะเป็นเรื่องปกติของทุกคน แต่การถ่ายรูปสำหรับใช้กับเอกสารสำคัญหรือรูปสำหรับติดบัตรนั้นไม่สามารถใช้รูปที่ถ่ายกันเล่น ๆ ได้ ดังนั้นอาชีพนี้จึงยังคงมีงานอย่างต่อเนื่องและรับทรัพย์อีกยาวนาน


ลักษณะการทำงานถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร

    ลักษณะการทำงานเพื่อสร้างรายได้เสริมของอาชีพนี้นั้น ขอแนะนำให้รับถ่ายรูปที่บ้านเพราะถ้าทำเป็นอาชีพเสริมแล้วเราจะมีเวลาทำเพียงแค่ช่วงเช้าหรือช่วงเย็นเท่านั้น การเช่าที่เพื่อเปิดร้านโดยเฉพาะอาจทำให้รายได้เหลือน้อยลงได้
    วิธีการถ่ายรูปนั้นเพียงแค่มีกล้องดี ๆ สักตัว เตรียมฉากสำหรับถ่าย ไฟสปอร์ตไลต์ เครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องปริ้นภาพโฟโต้โดยเฉพาะ เพียงแค่นี้ก็สามารถรับถ่ายรูปสร้างรายได้เสริมเป็นหลักหมื่นบาทต่อเดือนแล้ว ส่วนการล้างรูปนั้น ปัจจุบันมีโปรแกรมสำหรับการจัดรูปและโปรแกรมสำหรับร้านถ่ายรูปโดยเฉพาะ จึงหายห่วงไร้กังวล

ข้อดีของอาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร
    ข้อดีของอาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตรนั้นมีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุนที่ต่ำ แม้เราจะเลือกใช้กล้องคุณภาพดีและเครื่องปริ้นโฟโต้โดยเฉพาะ แต่อุปกรณ์เหล่านี้มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด สามารถคืนทุนได้เร็ว หากเป็นบริเวณที่ไม่มีร้านรับถ่ายรูปด้วยแล้วล่ะก้อ รับประกันว่ามีงานไม่ขาดมือ รายได้ดีมากและอาจมากกว่าเงินเดือนประจำด้วยซ้ำข้อเสียของอาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร
    คุณภาพของงานเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ แม้ว่าใครจะสามารถทำอาชีพนี้เพื่อสร้างรายได้เสริมก็ตาม แต่ก็ต้องเป็นผู้ที่ถ่ายรูปออกมาดีและมีศิลปะในการถ่ายรูปด้วย

 

รายได้ของอาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร
    โดยปกติแล้วหาทำเป็นอาชีพเสริมรายได้จะตกอยู่ที่เดือนละไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทหรืออาจเป็นหลักสองหมื่นบาทได้หากงานมีฝีมือ ให้บริการดีและมีลูกค้าประจำ


    เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาอาชีพสร้างรายได้เสริมอยู่ล่ะก้อ อาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร ถือว่าเป็นอาชีพที่น่าสนใจมาก ไม่มีความเสี่ยงและเป็นงานอิสระที่ไม่ต้องอยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของใคร...


แนะนำอาชีพเสริมที่น่าสนใจ

อาชีพเสริมเลี้ยงจิ้งหรีด เทรนด์ใหม่รายได้หลายแสนต่อเดือน! 
ขายอะไรดี สินค้ามือสองหมวกกันหนาวขายดีเวอร์ 
ขายอะไรดี หนังสือมือสองสร้างรายได้เสริม 
เริ่มต้นง่ายๆ กับแฟรนไสช์ทำเงินไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

บทความที่ได้รับความนิยม