บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2557

หาเงินง่ายๆ เปิดร้านเช่าเสื้อผ้าไฮโช หรูๆ


คงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงามได้แม้ว่าจะราคาแพง สำหรับไปงานสำคัญต่างๆ เช่น งานแต่งงาน  งานออกเดท งานรับปริญญาเพื่อน เป็นต้น โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินซื้อเพื่อเป็นเจ้าของมัน ซึ่งทำให้เกิดธุรกิจเช่าเสื้อผ้า โดยที่ผู้ซื้อสามารถเช่าสวมใส่ได้ในราคาถูก และเจ้าของเสื้อผ้าก็ยังสามารถหาเงินจากเสื้อผ้าของตนเองได้หลายครั้ง โดยที่ตนเองก็ยังเป็นเจ้าของอยู่
     
    ด้วยไอเดียนี้ทำให้มีร้านเสื้อผ้าที่ต่างประเทศ ได้ทำเสื้อผ้าแบรนด์ของตนเอง เปิดร้านขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ต่างหู กำไล เข็มขัด และเอสเซสเซอร์รี่ต่างๆ ที่ใช้ในการแต่งตัว ภายใต้แบรนด์ของตนเอง จากนั้นก็ถ่ายภาพเสื้อผ้าของตนเอง พร้อมกับเครื่องประดับต่างๆ โดยให้นางแบบเป็นผู้สวมใส่ และจัดทำเว็บไซต์ของตนเอง แล้วมีคอลเลคชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับที่ตนเองออกแบบแสดงอยู่ในเว็บไซต์นี้ โดยเจ้าของร้านได้มีการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆ อยู่เสมอ และคอลเลคชั่นเสื้อผ้าก็มีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลเช่นเดียวกับเสื้อผ้าแบรนด์เนมทั่วๆ ไป นอกจากนี้ยังมีการให้คำแนะนำในการ  mix&match สำหรับเสื้อผ้า ในแบบต่างๆ ให้เหมาะกับบุคลิก สไตล์ และความชอบของลูกค้าแต่ละท่านอีกด้วย

    เว็บไซต์ที่จัดทำนอกจากจะเป็นการขายเสื้อผ้า และเครื่องประดับแล้ว ยังเปิดให้เช่าด้วย โดยลูกค้าสามารถมาลองสวมใส่เสื้อผ้า  เครื่องประดับ และเอสเซสเซอร์รี่ต่างๆ ได้ ตามที่ตนเองต้องการ เมื่อเลือกได้ถูกใจแล้วสามารถเช่าสินค้าในร้านเป็นระยะเวลาตามที่ตกลงกันไว้ จ่ายเงินในราคาถูกสำหรับค่าเช่า แต่จะมีค่าประกันเสื้อผ้า และเครื่องประดับ พร้อมทั้งที่อยู่ที่สามารถติดตามได้ และเมื่อถึงกำหนดส่งคืนสินค้า และคุณชอบ คุณก็สามารถซื้อเพื่อเป็นเจ้าของได้ โดยทางร้านจะมีส่วนลดให้ เพราะถือว่าได้เป็นลูกค้าของทางร้านแล้ว นับว่าเป็นแนวทางหาเงินที่เข้ากับยุคสมัยเลยทีเดียว
   

    การหาเงินโดยการเปิดร้านเช่า และขายเสื้อผ้า ไม่ใช่แนวใหม่เลย แต่สำหรับคนไทยนิยมเช่าสำหรับเสื้อผ้าที่เป็นการแสดงเป็นครั้งคราวหรือเสื้อผ้าที่เราไม่ค่อยได้สวมใส่ในชีวิตประจำวันเสียเป็นส่วนมาก เช่น การแสดงการเต้น การแสดงรำไทย ดรัมเมเยอร์ การแสดงพื้นบ้าน เป็นต้น อีกทั้งการเช่าซื้อแบบนี้ มักได้รับความนิยมในธุรกิจอื่นๆ เช่น รถยนต์มากกว่า แต่หากมีร้านเสื้อผ้าที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง คุณภาพของเสื้อผ้าเทียบเท่าแบรนด์เนม หรือเป็นสินค้าแบรนด์เนม และให้โอกาสในการสวมใส่เพื่อออกงาน แม้เป็นเพียงการเช่าซื้อในระยะสั้นก็ตาม ก็คงจะดีไม่น้อย และคิดว่า อาจจะได้รับความนิยมสำหรับคนวัยหนุ่มสาว หรือวัยทำงาน ที่ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าคุณภาพ ราคาแพง แต่ไม่ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากเพื่อเป็นเจ้าของ 

แนะนำอาชีพที่น่าสนใจ

ขายอะไรดี ปลาสวยงาม ทำเงินง่ายไม่เสียเวลา 
ขายอะไรดี สินค้ามือสองหมวกกันหนาวขายดีเวอร์ 
เริ่มต้นง่ายๆ กับแฟรนไสช์ทำเงินไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ 
ขายอะไรดีเริ่มต้นอาชีพง่ายๆทุนน้อยๆขายดี 

บทความที่ได้รับความนิยม