บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2558

อาชีพเสริมของคนอยากมีรายได้เพิ่ม ขายบัตรเครดิต ค่าตอบแทนสูง

ขอบคุณรูป freepik.com

          บัตรเครดิตคือบัตรพลาสติกใบเล็ก ๆ ขนาดเท่าบัตรเอทีเอ็ม เป็นสินเชื่อผ่านบัตรอีกชนิดหนึ่งที่ธนาคารปล่อยให้คุณกู้ โดยผ่านการใช้บัตร  โดยธนาคารจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราสูงพิเศษเป็นการตอบแทน ซึ่งธนาคารจะพิจารณาการให้วงเงินสินเชื่อ จากประวัติการเงินที่คุณมีอยู่  ประโยชน์ของบัตรเครดิตมีมากมาย คนที่ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจในความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกเงินสดเยอะๆ สามารถซื้อของราคาสูงได้โดยไม่ต้องรอเก็บเงินก้อน หรือรอเงินเดือนออก จะใช้ซื้อของออนไลน์ แพคเกจทัวร์ ตัวเครื่องบิน และ อื่นๆ ก็สะดวกสบาย  เมื่อมีธนาคารหรือบริษัทต่างๆ ต้องการปล่อยกู้ผ่านบัตรเครดิต  จึงเกิดอาชีพ พนักงานขายบัตรเครดิตขึ้นมา เพื่อแสวงหาลูกค้าให้ได้มากที่สุด ถือเป็นช่องทางการทำอาชีพเสริมของใครหลายๆ คน

3 ข้อดีของการขายบัตรเครดิต

1.สมัครเป็นพนักงานขายง่ายไม่ยุ่งยาก
คุณสามารถหาข้อมูลบริษัทผู้รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ขายบัตรเครดิตได้จากในอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายบริษัท เพียงแต่ปริ้นแบบฟอร์ม และส่งเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าสมุดบัญชี พร้อมใบสมัคร ทางอีเมลล์ แล้วรอผลพิจารณา ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็ทราบผลการพิจารณาแล้วค่ะ แต่หากคุณใจร้อนก็สามารถโทรเข้าบริษัทนั้นๆ  เพื่อยืนยันใบสมัคร โดยส่วนมากจะมีเบอร์โทรติดต่อหัวหน้าทีมที่จะคอยดูแลคุณในอินเตอร์เน็ต  คอยให้คำแนะนำกับคุณเป็นการส่วนตัว

2.รายได้ดี
คุณรู้หรือไม่ว่า บัตรเครดิตแต่ละธนาคารจะให้ค่าคอมมิชชั่นที่แตกต่างกัน แต่จะอยู่ประมาณใบละ 300 – 1,000 บาท เลยทีเดียว ยิ่งถ้าขายพ่วงสินเชื่อเงินสดบางบริษัทจ่ายค่าคอมมิชชั่นถึง 1,500 บาท นับว่าเป็นรายได้ที่ไม่น้อยเลยนะคะ

3.ขายง่าย
เพราะเป็นสินค้าที่ไม่ต้องให้ลูกค้าควักกระเป๋าจ่ายเงิน และเป็นสินค้าที่เป็นที่ต้องการของคนโดยทั่วไปอยู่แล้ว เพียงแต่คุณต้องศึกษาถึงสิทธิพิเศษ และผลประโยชน์ของบัตรแต่ละประเภทให้ดีๆ เพื่อตอบคำถามลูกค้าและสามารถเสนอขายให้ตรงกับความต้องการได้ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำยอดขายได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

4.ไม่ต้องลงทุน
ข้อดีของอาชีพนี้คือไม่ต้องลงทุน เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเงินทุนที่จะเริ่มต้นหางานอะไรสักอย่าง อาศัยความขยันโปรโมทหาลูกค้า ทางอินเตอร์เน็ตก็สามารถหาลูกค้าได้ไม่ยาก


          เป็นอาชีพที่น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่หรือเปล่าคะ สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ  และไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษ  ปัจจัยง่ายๆที่ทำให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนี้สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้จักสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตร และขยันหาลูกค้า อาจจะหาทางอินเตอร์เนต เพื่อนพนักงานที่ออฟฟิศ ให้เพื่อนแนะนำ แล้วคุณจะทึ่งว่าอาชีพนี้จะสามารถทำเงินให้คุณได้มากกว่าที่คิดเลยล่ะค่ะบทความที่ได้รับความนิยม