บทความที่ได้รับความนิยม

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ขายอาหารเช้า แซนด์วิช ทำง่ายสร้างรายได้เสริม          ช่วงเวลาในตอนเช้าเป็นช่วงที่วุ่นวายที่สุดสำหรับใครหลาย ๆ คน ยิ่งคุณอยู่ในสังคมเมืองที่ต้องแข่งขันกับเวลาสูง ทั้งต้องเผชิญกับปัญหารถติด ต้องตื่นแต่เช้า วุ่นวายกับการส่งลูกไปโรงเรียน รีบไปทำงาน ทำให้ไม่มีเวลาจะดูแลแม้แต่จะดูแลเรื่องข้าวปลาอาหา แซนด์วิช อาหารเช้าง่ายๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ มีประโยชน์แถมยังอิ่มท้อง จึงสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ดี หลายคนจึงหันมาทำ อาชีพขายแซนด์วิช กันเป็นอาชีพเสริมต้นทุนและวัตถุดิ
ขนมปังถือเป็นต้นทุนหลักของการทำแซนด์วิช  ซึ่งถ้าคุณอยากได้ราคาถูกให้ติดต่อกับบริษัทโดยตรงจะช่วยลดต้นทุนจากการซื้อจากร้านสะดวกซื้อ หรือ ห้างสรรพสินค้า ไปได้ประมาณ 15 – 20%  ถ้าไม่รู้ว่าจะติดต่อกับบริษัทผ่านช่องทางไหน สามารถสอบถามกับพนักงานขายของร้านสะดวกซื้อ เช่น ร้านเซเว่นอีเลเว่น  เพื่อขอเบอร์โทรผู้ส่งขนมปัง สาเหตุที่แนะนำให้ขอเบอร์โทรบริษัทกับร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน เพราะเจ้าหน้าที่จะมาส่งให้ถึงที่พักเลยทีเดียว ปริมาณที่สั่งโดยปกติที่เจ้าหน้าที่จะมาส่งคือ 12 แถว  ส่วนไส้แซนด์วิชคุณสามารถหาสูตรง่าย ๆ ได้ตามอินเตอร์เน็ต ต้นทุนของการทำจะอยู่ที่ประมาณ ชิ้นละ 6 – 10 บาทขึ้นไป


ราคาขายและกำไร
ราคาขายตามท้องตลาดในปัจจุบันจะขายตั้งแต่ชิ้นละ 10 – 35 บาท กำไรจะจากการขายประมาณชิ้นละขั้นต่ำ 5 บาทขึ้นไป

การทำแซนด์วิชสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้เลยนะคะ ดังจะเห็นได้จากนักธุรกิจที่ล้มละลายก็ยังหันมาขายแซนด์วิช หรือตอนนี้ก็มีแซนด์วิชแฟนไชส์ ออกมาขายกันแล้ว นับว่าเป็นอาชีพเสริม ที่สามารถเริ่มต้นได้ไม่ยากเลยค่ะ  สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาลู่ทางทำเงิน ตกงาน หรือหาอาชีพเสริม ทำแซนด์วิชขายก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ

ขอบคุณรูป free pik , free image , marcs.com , wikihow.com


บทความที่ได้รับความนิยม