บทความที่ได้รับความนิยม

วันเสาร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559

ขายเสื้อผ้าเด็ก รายได้ไม่เด็ก


           เสื้อผ้าเด็กเป็นสินค้าที่ไม่ตกเทรน ไม่ต้องตามแฟชั่น เพราะส่วนใหญ่เน้นความน่ารัก เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย จึงสามารถขายได้เรื่อย ๆ ยิ่งเด็กที่มีอายุระหว่าง 0 –  2 ปี จะโตเร็วมาก ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อย ๆ  สำหรับคุณที่มีสถานะเป็นคุณแม่คงเข้าใจได้ไม่ยาก เมื่อใดก็ตามที่เห็นเสื้อผ้าน่ารัก ๆ มักจะอดซื้อให้ลูกใส่ไม่ได้ อาชีพขายเสื้อผ้าเด็กจึงทำรายได้อย่างมหาศาลให้กับพ่อค้าแม่ขายเริ่มต้นขายเสื้อผ้าเด็กอย่างไร
ในปัจจุบันนี้ ทำเล ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดเสมอไป เพียงแต่คุณมีความรู้เรื่องการขายของออนไลน์ ซึ่งสามารถศึกษาได้จากอินเตอร์เน็ตก็สามารถเปิดร้านขายเสื้อผ้าได้แล้ว ไม่ว่าจะขายผ่านทางเวบไซต์ หรือเฟสบุ๊ค ก็ทำได้ไม่ยาก แต่ถ้าคุณมีทำเลที่ตั้งร้าน เช่นตลาดนัด หรือ ย่านการค้า ย่านออฟฟิศ แล้วจะช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณได้เป็นอย่างดี ทั้งนี่ต้องเลือกทำเลที่เหมาะสมด้วย


การลงทุนและกำไร
การขายเสื้อผ้าเด็กใช้เงินลงทุนต่ำ ราคาส่งมีตั้งแต่ชิ้นละ 10 บาทขึ้นไปตามคุณภาพ หรือถ้าซื้อแบบยกแพคก็จะได้ราคาถูกลง ราคาขายสามารถบวกกำไรได้ตั้งแต่ 50% ขึ้นไป หรือพ่อค้าแม่ค้าบางราย เน้นขายถูก เพื่อให้สามารถขายได้เยอะและสินค้าออกไว ทำกำไรได้หลักพันบาทขึ้นไปในแต่ละวัน


กลยุทธ์ในการขายเพื่อเพิ่มยอดขาย อาจจะมีการจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ในกรณีสินค้าชิ้นไหนที่ค้างสต๊อคนานขายไม่ออก เพื่อหมุนเวียนสินค้าและกระตุ้นยอดขาย ทั้งนี้การขายเสื้อผ้าเด็กให้เน้นความหลากหลาย และมีสินค้าในปริมาณที่มากพอสมควร จะช่วยดึงดูดให้บรรดาผู้ปกครอง หรือคุณพ่อคุณแม่ เข้าร้านคุณได้เยอะมากขึ้นค่ะ คนเข้าร้านเยอะยอดขายพุ่งแน่นอนค่ะ


บทความที่ได้รับความนิยม