บทความที่ได้รับความนิยม

วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2559

ขายชุดชั้นในสตรี กำไรดี๊ดีใคร ๆ ก็ขายได้


           ชุดชั้นในเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องใช้ตั้งแต่เด็กจนแก่ ไม่มีใครที่ไม่ใส่ชุดชั้นใน หรือมี ก็เป็นส่วนน้อย อันนี้อาจเป็นพวกชอบโชว์ เราจะข้ามคนเหล่านั้นไปแล้วกันนะคะ ดังนั้นถ้าคุณมองหาอาชีพเสริมที่ไม่ต้องใช้แรงมาก ไม่บูดเน่า ไม่ต้องเตรียมของให้วุ่นวาย เก็บง่าย และเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้ขายได้ทุกเพศทุกวัย ชุดชั้นในคือคำตอบค่ะ หลายคนคงเห็นผ่านตามาบ้างในรายการทีวีหลายรายการที่เกี่ยวกับค้าขาย เศรษฐีที่มีรายได้หลักล้านต่อเดือน หนึ่งในนั้นก็ขายชุดชั้นในเหมือนกัน เป็นอาชีพที่น่าสนใจใช่หรือเปล่าคะ
ขายชุดชั้นในประเภทไหนดี
เหมือนที่ทราบกันดีว่าชุดชั้นในเป็นสิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ แต่โดยปกติผู้ชายจะเปลี่ยนกางเกงในไม่ค่อยบ่อยค่ะ ดังนั้นชุดชั้นในสตรีจึงเป็นที่นิยมมากกว่า บางร้านก็มีชุดชั้นในเด็กและชุดชั้นในชายปนมาบ้าง แต่ที่ขายดีจะเป็นชุดชั้นในสตรีเพราะแบบมีให้เลือกเยอะ และผู้หญิงจะเปลี่ยนชุดชั้นในบ่อยมาก ๆ เรียกว่าถ้าเจอน่ารัก สวย เซ็กซี่ถูกใจ ก็สามารถตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก เพราะราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับที่ขายในห้างสรรพสินค้ายี่ห้อต่าง ๆ 
ราคาขายและกำไร
ในการลงทุนขายชุดชั้นใน รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ แล้วไม่เกิน 3,000 บาท ราคาขายเฉลี่ยจะอยู่ประมาณ 50 – 200 บาทต่อชุด บางคนอาจเลือกขายเฉพาะเสื้อชั้นใน หรือกางเกงใน ก็ยังสามารถทำกำไรได้ดี ยิ่งถ้ามีโปรโมชั่นจูงใจเช่น ซื้อครบ 3 ชุดแถมกางเกงใน 1 ตัว หรือ จะแถมเสื้อซับในเพื่อกระตุ้นยอดขายจะทำให้ขายออกได้มากขึ้น นอกจากนั้นคุณสามารถขายได้ทุกช่องทางไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ทั้งทางออนไลน์ และตามสถานที่ชุมชน ตลาดต่าง ๆ มีแผงเล็ก ๆ พร้อมอุปกรณ์ในการแขวนโชว์ก็เปิดร้านได้เลยค่ะ
การเลือกแบบของชุดชั้นในมาขายควรจะหลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้า แม่ค้าหรือพ่อค้าที่คิดจะเริ่มอาชีพนี้ ควรมีความรู้เรื่องรูปทรงของหน้าอกสตรี เพื่อช่วยแนะนำชุดชั้นในให้กับลูกค้าได้ และอย่าลืมต้องมีสายวัดและกระจกติดร้านไว้ด้วย ถึงจะเป็นชุดชั้นในบางคนก็ยังชอบลองทาบกับอกดู การให้การช่วยเหลือให้คำแนะนำในการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับขนาดของหน้าอกลูกค้า จะช่วยให้การตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น ฝึกวิธีการเชียร์สินค้าไว้ด้วยนะคะ รับรองยอดขายพุ่งกระฉูดแน่นอน

ขอบคุณรูป hailandbest.in.th , aliexpress.com , Sally McGraw  : huffingtonpost.com , dhgate.com

บทความที่ได้รับความนิยม