บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

อาชีพขายเคสมือถือ ขายง่ายทำกำไรดี


สมัยนี้การใช้สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องปกติ แม้แต่เด็กอนุบาลยังใช้สมาร์ทโฟนเป็น หันไปทางไหนก็ล้วนแล้วแต่เห็นคน นั่งจิ้ม ๆ เขี่ย ๆกันทั้งวัน อีกทั้งสมาร์ทโฟนในท้องตลาดก็มีการแข่งขันกันสูง ดังนั้นการจะมีสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่องในราคาถูกจึงไม่ใช่เรื่องเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป เพราะว่าราคาไม่แพงนี่แหละ เราถึงเห็นบางคนใช้แป๊บ ๆ ก็เปลี่ยนเครื่องใหม่อีกแล้ว ซึ่งธุรกิจหนึ่งที่ผุดขึ้นมาเพื่อรับกระแสคือธุรกิจของการขายเคสมือถือ

เคสมือถือเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยที่คนนิยมเปลี่ยนบ่อย ๆ  มีทั้งแบบสิลิโคน แบบพลาสติก แบบพับกันรอย ลวดลายน่ารัก ๆ สวยๆ ให้เลือกเยอะแยะ อีกทั้งราคาก็ไม่แพง เริ่มตั้งแต่ 100 บาท จึงไม่ใช่ปัญหาของคนบ้าเห่อโทรศัพท์ที่จะเปลี่ยนเคสบ่อย ๆ

สถานที่ขายส่งเคสมือถือ
สถานที่ ที่เป็นที่นิยมในการซื้อและราคาถูก ต้องซื้อที่เสือป่า เพราะราคาส่งถูกมาก บางแบบส่งหลักสิบบาทก็มี ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าสามารถเอามาขายอันละ 100 บาทได้เลย  พ่อค้าบางรายเขียนป้าย Sales เพื่อกระตุ้นยอดขาย เรียกว่าสามารถทำกำไรได้เป็นพันเปอร์เซ็นต์เลยล่ะค่ะ

ทำเลที่ขาย
สามารถขายได้หลากหลายที่ ทั้งหน้าห้างสรรพสินค้า ในห้างสรรพสินค้า ตลาดนัดต่าง ๆ ที่มีคนพลุกพล่าน จัดเรียงสินค้าให้สวยงามเพื่อเป็นการกระตุ้นลูกค้าให้ซื้อจะช่วยเพิ่มยอดขายได้
ข้อเสียของการขายเคสมือถือคือ มีคู่แข่งขันเยอะเพราะใคร ๆ ก็สามารถนำเคสมาขายได้ แต่ถ้าหากคุณพ่วงอย่างอื่นไปด้วย เช่นไปเรียนซ่อมหน้าจอโทรศัพท์ รับติดฟิล์มกันรอย หรือประดิษฐ์เคสโทรศัพท์แฮนด์เมค  จะทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านของคุณได้เป็นอย่างดี รู้มากกว่าคู่แข่งขันทำได้ดีกว่าคู่แข่งขัน ยังไงเราก็เป็นฝ่ายชนะค่ะ

ขอบคุณรูป freepik , pixabay
บทความที่ได้รับความนิยม