บทความที่ได้รับความนิยม

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559

ขายถุงเท้าลงทุนน้อย กำไรงาม


ถุงเท้าเป็นสิ่งของจำเป็นที่คนหลายอาชีพจำเป็นต้องใช้ ทั้งพนักงานบริษัท ครู นักเรียน และบุคคลทั่วไป แทบไม่น่าเชื่อว่าเจ้าถุงเท้าที่คนใส่ แทบจะมองไม่เห็นเลยด้วยซ้ำเนื่องจากว่าโดนรองเท้าบดบังหมด สามารถสร้างยอดขายให้ใครหลายคนกลายเป็นเศรษฐีได้ในชั่วเวลาไม่นาน
แม้ว่าถุงเท้าจะสร้างเศรษฐีหลายคน แต่ยังมีบางคนยังมองไม่ออกว่าจะสามารถทำเงินกับถุงเท้าได้อย่างไร เพราะเป็นสิ่งที่คนไม่จำเป็นต้องซื้อทุกวันและการซื้อถุงเท้าหนึ่งคู่สามารถใช้งานได้ทนทาน แต่ในปัจจุบันนี้ไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว เนื่องจากถุงเท้ามีการพัฒนาลวดลายสีสันให้สวยงาม ดึงดูดใจผู้ซื้ออีกทั้งยังมีราคาไม่แพง ทำให้ขายได้ง่าย และกลายเป็นของที่ขายออกได้ทุกวัน

ราคาขายส่งถุงเท้าและเงินลงทุน
ราคาขายส่งแล้วแต่จำนวนที่สั่งซื้อรวมทั้งแบบและวัตถุดิบ ตั้งแต่หลัก สิบบาทจนถึงหลักร้อย  ซึ่งถุงเท้าเป็นสินค้าที่ลงทุนต่ำมาก มีเงินเพียง 1,000 บาทก็สามารถรับถุงเท้ามาขายทำกำไรได้


ราคาขายและกำไร
หากคุณรับถุงเท้ามาจากโรงงานโดยตรงจะสามารถตั้งราคาขายที่ต่ำได้ ตั้งแต่คู่ละสิบบาทเป็นต้นไป แต่ที่เราเห็นกันโดยทั่วไป คือตั้งราคาไว้ที่ 3 คู่ 100 บาท ซึ่งราคาต้นทุนในการรับมาขายจริง ๆ ต่อคู่ไม่ถึง 10 บาท เพราะฉนั้นถุงเท้าสามารถทำกำไรได้มากกว่า 100%


ทำเลขายถุงเท้า
ควรหาทำเลที่คนพลุกพล่านหรือ แหล่งสถานศึกษา ตลาดนัด ย่านธุรกิจ
การขายถุงเท้าหน้าร้านสิ่งสำคัญคือการจัดวางถุงเท้า เพราะหากคุณจัดวางถุงเท้าได้สะดุดตาแก่ผู้พบเห็นที่ผ่านไปมาแล้วล่ะก็จะสามารถเรียกรู้ค้าเข้าร้านได้ไม่ยาก ควรขยันเปลี่ยนลวดลายถุงเท้าเพื่อดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาซื้อซ้ำ อีกทั้งการขายผ่านสื่อออนไลน์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณโดยที่ไม่ต้องลงทุนขยายสาขาให้เพิ่มต้นทุนเลยแม้แต่บาทเดียว


ขอบคุณรูป pixabay
บทความที่ได้รับความนิยม